Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN MBT

Kể từ khi hình thành và phát triển, hơn 50.000 máy biến áp đã chứng tỏ bản thân trong hoạt động phân phối hoặc chuyển đổi năng lượng trên toàn cầu. Sản phẩm của MBT được lắp đặt cho nhiều công trình quan trọng trên thế giới, nhiều dự án lớn đòi hỏi độ tin cậy cung cấp điện cao và luôn nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng.
Tiếp tục sứ mệnh của mình trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới, cùng với sự tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, với truyền thống đổi mới, sáng tạo tập trung vào chất lượng, năm 2020, MBT cho ra mắt dòng sản phẩm máy biến áp chất lượng cao và các dịch vụ gia tăng hoàn hảo, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý vận hành máy biến áp, mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng và xã hội, đồng thời đóng góp một phần vào việc phát triển Ngành điện lực Việt Nam hiện đại và bền vững.
Trân trọng cám ơn sự tin tưởng và hợp tác Quý khách hàng.
Support
Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị sản xuất thiết bị điện hàng đầu thế giới.

Awesome Team
Sứ Mệnh

Cung cấp các sản phẩm thiết bị điện với chất lượng tối ưu và dịch vụ hoàn hảo, mang lại lợi ích cho khách hàng nói riêng và xã hội nói chung.

Faster Performance
Công Nghệ

Được đầu tư công nghệ hiện đại nhất thế giới. Các nguyên liệu đầu vào quan trọng đều được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển G7.

Chứng Chỉ Chất Lượng

Hoạt động của cả hệ thống được kiểm soát và quản lý chặt chẽ, từ đó đảm bảo được chất lượng của sản phẩm trong mọi khâu từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho đến thiết kế, vật tư, sản xuất, lắp ráp, thử nghiệm, đóng gói, giao hàng, hậu mãi đều hoạt động theo những quy trình nghiêm ngặt và liên kết có logic với nhau.
teammember
teammember
teammember
teammember
teammember
teammember

CHẤT LƯỢNG DƯỠNG NIỀM TIN

MBT là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện. Với phương châm kinh doanh là “Lấy chất lượng dưỡng niềm tin”, MBT chú trọng đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại cho 4 nhà máy với diện tích gần 20.000 m2, hầu hết các máy móc sản xuất, thiết bị thử nghiệm và nguyên vật liệu đầu vào đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển G7.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, phương pháp chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo không ngừng của đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm làm việc cho các hãng sản xuất thiết bị điện lớn của Việt Nam và nước ngoài, kết hợp với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015; ISO 14001..., mô hình quản trị tinh gọn và khoa học, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, sản phẩm của MBT luôn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ đối với khách hàng.

Vision
zalo